Tìm kiếm

Dầu Gội Calodia Keratin | Dầu Gội Xả Phục Hồi Tóc Calodia | Nhập Khẩu Ý

Calodia Keratin là một trong những sản phẩm dầu gội khá có tiếng của Ý, thích hợp với những mái tóc thường xuyên tiếp xúc với hóa chất, nhiệt độ cao và hư tổn nặng. Với thành phần chính là collagen và các dưỡng chất thiên nhiên, dầu gội Calodia Keratin giúp hồi phục sức sống cho mái tóc khỏe mạnh và mềm mượt hơn. 

Dầu gội Calodia Keratin với thành phần dưỡng chất bổ sung Keratin, axit béo, protein và các chất dinh dưỡng cần thiết khác. Dầu xả Calodia chứa chất sừng Keratin chiết xuất từ thiên nhiên, nước đã khử ion, Axit hữu cơ, Axit amin, Enzyme, Protein sữa và các dưỡng chất cần thiết

Lời khuyên từ các chuyên gia chăm sóc tóc:  

Để tóc bạn luôn khỏe mạnh, mượt mà, sáng bóng hơn bạn nên sử dụng kết hợp giữa dầu gội và dầu xả để quá trình phục hồi cũng như nuôi dưỡng tóc được nhanh chóng và hiệu quả hơn. Trong trường hợp tóc bạn bị khô, hư tổn nặng và chẻ ngọn nhưng cần phục hồi trong thời gian ngắn thì Kem Hấp Keratin Phục Hồi Tóc là sự lựa chọn thực sự cần thiết đối với bạn.

Dầu Gội/Xả Calodia Keratin Chính Hãng Bán Ở Đâu?

Thế Giới Ngành Tóc - nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng các sản phẩm chăm sóc tóc Calodia Keratin của Ý chính hãng tai thị trường Việt Nam, chúng tôi cam kết mang đến một sản phẩm CHÍNH HÃNG – CHẤT LƯỢNG hàng đầu của Ý dành cho khách hàng Việt Nam với mong muốn nâng cao chất lượng phục vụ ở salon cũng như ở nhà.