Tìm kiếm

Tại sao mỹ phẩm tóc Hàn Quốc lại được ưa chuộng trên thị trường làm đẹp Quốc tế?

Hàn Quốc là một trong các đất nước đi tiên phong trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm và đưa mỹ phẩm đến với công chúng rộng rãi hơn. Hàn Quốc tận dụng mọi nguyên liệu thiên nhiên để có thể tạo nên những dòng sản phẩm chất lượng nhất như tro núi lửa Jeju, tinh chất trà xanh, tinh chất hạt lựu, …

Từ thành phần, thiết kế, công dụng đến bao bì, các sản phẩm đều tạo ra sự thu hút và đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều khách hàng. Và chắc chắn, với những người yêu mỹ phẩm, đặc biệt là quan tâm đến mỹ phẩm tóc thì không thể không biết đến các thương hiệu chăm sóc tóc Obsidian, Orzen, Hasuo, Sophia, … những thương hiệu nổi tiếng khác.

Ở thị trường Việt Nam, mỹ phẩm tóc Hàn Quốc đã xây dựng thương hiệu như thế nào trong mắt người tiêu dùng?

Tại Việt Nam, theo như một khảo sát gần đây nhất về các thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc tóc được ưa chuộng, có lẽ cái tên thương hiệu Hàn Quốc sẽ không làm bạn bất ngờ khi đứng ở vị trí “đầu bảng”. 

Số lượng các sản phẩm xuất xứ từ Hàn Quốc luôn thực sự “áp đảo” so với nhiều “ông lớn” ngành tóc đến từ các quốc gia Châu Âu và nội địa. Nhờ vào các giải pháp làm đẹp tóc diệu kỳ cũng như những hiệu quả đột phá được giới chuyên môn và các nhà tạo mẫu tóc đánh giá cao, họ cho rằng Mỹ Phẩm Tóc Hàn Quốc như một làn gió mới mẻ, khơi dậy xu hướng làm đẹp, sáng tạo không ngừng nghỉ.

Ở Việt Nam, Obsidian nổi tiếng với màu nhuộm phủ bóng Sophia giúp nhuộm màu phủ bóng rất đẹp và bền màu. Ngoài ra, dầu gội Obsidian có đầy đủ các sản phẩm phẩm có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ Việt.
Nhắc đến Orzen, thì người ta sẽ nhắc đến vấn đề rụng tóc, kích thích mọc tóc, gàu, nấm ... Dầu Gội Orzen có tác dụng trị rụng tóc và kích thích mọc tóc rất hiệu quả nhờ các sản phẩm được chiết xuất từ thiên nhiên, phù hợp với mái tóc của người Việt Nam. 

Bên cạnh đó, Tinh dầu Orzen giúp kích thích mọc tóc khá nhanh khi kết hợp với dầu gội và mặt nạ kích thích mọc tóc của Orzen. Orzen cũng mới cho ra đời thêm dòng sản phẩm bổ sung Collagen giúp phục hồi tóc rất hiệu quả được nhiều salon tin tưởng sử dụng vì chất lượng nổi trội, giá thành hợp lý.