Tìm kiếm

Giới Thiệu Về Chúng Tôi

THẾ GIỚI NGHÀNH TÓC – NƠI NUÔI DƯỠNG NÉT ĐẸP TỪ MÁI TÓC

Cuộc sống càng ngày càng hiện đại, phất triển, thì nhu cầu chăm sóc bản thân luôn là vấn đề mà chúng ta quan tâm. Mái tóc cũng là một phần mối lo của đại đa số phụ nữ và đàn ông hiện đại, để thể hiện được cá tính, sở thích cũng như tính chất công việc, mái tóc được quan tâm và thay đổi nhanh chóng, như vậy sẽ làm mái tóc của chúng ta dễ hư tổn.  

Bởi vì lẽ đó, hiểu được tầm quan trọng và nhu cầu của Khách Hàng, chúng tôi mong muốn mang đến cho Khách Hàng những sản phẩm chăm sóc và làm đẹp tóc CHÍNH HÃNG - TỐT NHẤT – PHÙ HỢP NHẤT.

1- Thế Giới Ngành Tóc là một tổ chức như thế nào?

Thế Giới Ngành Tóc là Nhà Cung Cấp tất cả các sản phẩm Mỹ Phẩm Làm Đẹp, Chăm Sóc CHÍNH HÃNG – UY TÍN tại Việt Nam. Chúng tôi Chuyên Cung Cấp, Nhập Khẩu Chính Hãng các dòng sản phẩm nổi tiếng đến từ Thế Giới như: Tigi Beb Head, Moroccanoil, Davines, Nashi, Olaplex,Milbon, Kevin.Murphy, L'oreal Professional,… và nhiều dòng sản phẩm Cao Cấp khác.

2- Tại Sao Nên Tin Tưởng Lựa Chọn Thế Giới Ngành Tóc?

Hiện nay, thị trường ngập tràn các sản phẩm mỹ phẩm tóc hàng giả, kém chất lượng. Vì vậy chúng tôi luôn Nhập Khẩu Chính Hãng 100% những sản phẩm được phân phối ủy quyền CHÍNH HÃNG - TỐT NHẤT tới tận tay Khách Hàng. Chúng tôi sẽ hoàn lại tiền GẤP 10 lần nếu Khách Hàng phát hiện Hàng Giả - Hàng Kém Chất Lượng.

Thế Giới Ngành Tóc luôn đảm bảo sản phẩm tới tay Khách Hàng được bảo hành từ tem, mác chống hàng giả, mã vạch, thông tin sản phẩm rõ ràng bằng Tiếng Việt, chất lượng sản phẩm, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về giá trị chúng tôi mang lại.

3- Đến Với Thế Giới Ngành Tóc Khách Hàng Sẽ Nhận Lại Được Gì?

Chúng tôi mang đến cho Khách Hàng những trải nghiệm thực tế từ sản phẩm chuyên trị, giải quyết và tư vấn những vấn đề mà mái tóc bạn đnag gặp phải như: bị gàu, ngứa da đầu, rụng tóc, tóc khô chẻ ngọn, tóc gãy, tóc hư tổn sau thời gian sử dụng hóa chất sau khi uốn, duỗi, nhuộm,… Chúng tôi tin bằng kinh nghiệm HƠN 10 NĂM trong lĩnh vực mỹ phẩm tóc, sẽ mang đến những kết quả mà Khách Hàng mong đợi.

Chúng tôi luôn có bộ phận Chăm sóc khách hàng 24/24h để giải quyết tất cả các thắc mắc mà quý khách hàng đang băng khoăn, lo lắng.

Miễn Phí Giao Hàng Cho Khách Hàng Trên Toàn Quốc.

Thế Giới Ngành Tóc sẽ luôn là người bạn tri kỉ, đồng hành, lắng nghe, thấu hiểu và bảo vệ mái tóc của bạn. Chúng tôi luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, dành cho Khách Hàng những lời khuyên đúng đắn.

Cảm Ơn Quý Khách Hàng Đã Trải Nghiệm Dịch Vụ, Ủng Hộ Và Tin Tưởng Thế Giới Ngành Tóc!