Tìm kiếm

Wax Reuzel | Nước Chải Tóc Reuzel | Dầu Gội Reuzel | Sáp Vuốt Tóc Reuzel 

Reuzel Pomade một thương hiệu nổi tiếng đến từ Hà Lan, được tạo nên với nguồn cảm hứng vintage khá hoài cổ, không chạy theo xu hướng dưới bàn tay và khối óc của thương hiệu tóc nổi tiếng hàng đầu thế giới – Schorem.

Reuzel Pomade được biết đến là một loại pomade nằm ở phân khúc cao cấp. Nó được tạo ra bởi nguồn cảm hứng hoài cổ, thay vào đó là những điểm ưu tiên vượt trội về độ giữ nếp, độ phồng và tính năng vượt trội so với các sản phẩm tầng trung và thấp trên thị trường hiện nay.

Sáp vuốt tóc Reuzel bao gồm 4 sản phẩm, bao gồm gốc nước và gốc dầu, Như vậy, bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn trong việc lựa chọn sản phẩm tạo kiểu phù hợp với mái tóc của mình. Nhờ đó, không còn vấn đề về gốc dầu hoặc gốc nước thì khó mà gội đầu được, chỉ tập trung vào các điểm ưu tiên của từng dòng để chọn lựa sản phẩm phù hợp.

Nếu như sáp vuốt tóc gốc dầu cho độ bóng cao, giữ nếp lâu thì lại khó gội rửa. Trong khi đó, gốc nước khắc phục nhược điểm khó gội rửa thì độ bóng và giữ nếp khó duy trì trong điều kiện thời tiết khô han.

Tuy nhiên, Reuzel là sự kết hợp ưu điểm của cả hai, nhờ thành phần mỡ động vật, dù gốc nào đi nữa thì vẫn cho độ bóng tự nhiên, giữ nếp cả ngày.

Thế Giới Ngành Tóc luôn cam kết mang đến hiệu quả thực tế sau khi sử dụng sản phẩm Reuzel CHÍNH HÃNG – UY TÍN – TỐT NHẤT mà chúng tôi mang đến tay Khách Hàng của mình.