Tìm kiếm

Dầu Gội Muriem | Sáp Tạo Kiểu Deuxer | Tẩy Tế Bào Chết Da Đầu 003 - Nhật Bản

Thông tin thương hiệu Number Three:

Number Three được thành lập năm 1951 bởi Nhà sáng lập, ngài Tsutomu Asano bắt đầu công việc kinh doanh cá nhân tại thành phố Osaka. 2009 - Bắt đầu xuất khẩu sang Việt Nam đánh dấu bước ngoặt quan trọng khi công ty mở rộng thị trường xuất khẩu sang Việt Nam, mở ra cơ hội mới và đưa sản phẩm của mình tiếp cận với người tiêu dùng tại đây.

Sứ mệnh của Number Three:

"Innovation, Inspiration, Imagination." Công ty khẳng định khẩu hiệu của mình với ba chữ "I" này, tượng trưng cho sự tin tưởng và tình yêu của chúng tôi đối với sự sáng tạo và khám phá. Bằng cách đưa ra những giải pháp tiên tiến, các sản phẩm của Number Three không chỉ muốn giúp khách hàng của mình giải quyết các vấn đề hiện tại mà còn tạo ra những thúc đẩy mới, mở ra những cơ hội mới và có một mái tóc chắc khỏe. Chúng tôi tin rằng sự đổi mới và sáng tạo là chìa khóa để tiến xa hơn và mang lại giá trị lâu dài cho cả khách hàng và cộng đồng.

Sản phẩm Number Three:

Dưới thương hiệu Number Three, chúng tôi không chỉ cung cấp những sản phẩm tuyệt vời như dầu gội Muriem, tinh chất Muriem, hay tinh dầu Muriem, mà còn là nguồn cảm hứng và niềm tin cho bạn trong việc chăm sóc tóc của mình. Dù mái tóc của bạn đang gặp phải vấn đề gì, từ tóc khô xơ, gãy rụng đến tình trạng da đầu nhạy cảm, chúng tôi sẽ luôn ở đây để giúp bạn có được mái tóc mạnh mẽ và da đầu khỏe mạnh.

Number Three không ngừng nỗ lực để đưa ra những giải pháp chăm sóc tóc tiên tiến nhất, và không ngừng cải tiến để đáp ứng được mọi mong đợi và hy vọng từ các đối tác và khách hàng. Điều này không chỉ là một cam kết, mà còn là triết lý làm việc mà chúng tôi tuân thủ hàng ngày. 

Hãy để Number Three đồng hành cùng bạn trên hành trình chăm sóc tóc và làm đẹp của bạn và hãy cùng nhau khám phá sức sống và vẻ đẹp thực sự của mái tóc tự nhiên!