Tìm kiếm

Dầu Gội Sophia | Hấp Dầu Sophia | Sophia Protein - Hàn Quốc

Thương hiệu Sophia đến từ Hàn Quốc được Công ty TNHH TMDV MỸ ĐÌNH phân phối & nhập khẩu chính hãng tại Việt Nam. Dòng sản phẩm gồm có những sản phẩm như: Bộ sản phẩm dầu gội Sophia và Dầu xả, Hấp Dầu, Tinh Dầu Sophia Collagen sẽ giúp bạn có mái tóc óng mượt, mềm mại và bồng bềnh chỉ sau một lần sử dụng...các sản phẩm được sản xuất bởi các Collagen, Keratin & Thảo Dược "Sạch"  giúp phục hồi mái tóc khô sơ và hư tổn do ảnh hưởng thời tiết khô và nắng nóng hoặc do quá trình làm hoá chất (uốn, duỗi, nhuộm) nhiều lần. 

Dầu Gội Sophia với thành phần collagen dạng sợi giúp bổ sung độ ẩm cho tới tận lõi tóc, tái tạo cấu trúc của tóc giúp phục hồi tóc hư tổn do tác động của hóa chất, nhiệt và bụi bẩn và bổ sung lượng nước cần thiết giúp tóc suôn mượt trong thời gian dài. Keratin giúp tăng cường chất sừng cho tóc khỏe và thành phần tinh dầu oliu cung cấp các dưỡng chất cần thiết khôi phục lại độ đàn hồi và chắc khỏe của tóc.

Thế Giới Ngành Tóc luôn cam kết mang đến trải nghiệm hiệu quả sau khi sử dụng sản phẩm nhà SOPHIA CHÍNH HÃNG – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG mà chúng tôi mang đến tay Khách Hàng của mình.