Tìm kiếm

Dầu Gội Nouvelle | Huyết Thanh Nouvelle | Màu Nhuộm Nouvelle Chính Hãng Giá Rẻ

Là một thương hiệu nổi tiếng đến từ Ý với Công nghệ sản xuất chuẩn Châu Âu, Nouvelle được ví như là Vac - xin cho tóc, là dòng sản phẩm có chức năng ngăn ngừa chống rụng và phục hồi tóc hư tổn.

Dầu gội Nouvelle được người tiêu dung nhắc đến nhiều vì sự vượt trội đến từ thành phần và công dụng của nó. Với chiết xuất từ củ nhân sâm đỏ kết hợp với các thành phần dược thảo chứa Vitamin E, Vitamin B5, hỗn hợp amino acid tạo nên công thức sản phẩm hòan hảo tác động lên nang tóc. Tăng cường độ sâu và rộng của nang tóc đẩy mạnh sự lưu thông vi mạch. Củng cố gốc tóc duy trì độ ẩm hợp lý cho da đầu và tóc để ngăn chặn rụng tóc trị gàu, phục hồi tóc hư tổn.

Trải qua nhiều năm họat động và phát triển. Với hệ thông phân phối salon trên cả nước. Với sự tin tưởng của quý khách hàng Nouvelle đã nghiên cứu và phát triển Huyết thanh Nouvelle trị gàu, trị rụng và kích thích mọc tóc, Huyết thanh Nouvelle giữ màu tóc luôn bền bỉ.

Với phương châm mang đến thị trường Việt Nam sản phẩm chất lượng cao, quan tâm đến lợi ích của đối tác phân phối cho beauty salon và người tiêu dùng. Thế Giới Ngành Tóc - nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng các sản phẩm chăm sóc tóc NOUVELE của Ý chính hãng tai thị trường Việt Nam, chúng tôi cam kết mang đến một sản phẩm CHÍNH HÃNG – CHẤT LƯỢNG đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dung.