Tìm kiếm

Dầu Gội Eslabondexx | Sản Phẩm Số 1 Eslabondexx | Sản Phẩm Số 2 Eslabondexx | Sản Phẩm Số 3 Eslabondexx

Với ESLABONDEXX chúng ta không còn lo sợ tóc bị hư hỏng khi sử dụng dịch vụ hóa chất. ESLABONDEXX là sự đột phá thần kỳ cho ngành tóc thế giới.

Đây là sản phẩm duy nhất hiện nay khi trộn vào hóa chất có khả năng ngăn chặn tóc không bị hư ngay cả trước khi tóc bị hóa chất làm hư, bảo vệ cấu trúc tóc ngay thời điểm tóc tiếp xúc với hóa chất. Chấm dứt thời kỳ tóc bị khô, xơ, dòn, gãy, rụng do hóa chất gây nên!

ESLABONDEXX là một hệ thống sản phẩm gồm có 3 sản phẩm bổ trợ nhau, mang lại những giá trị vượt trội:

– Lá chắn bảo vệ tóc: sinh ra các liên kết mới tạo thành những lá chắn bảo vệ an toàn cấu trúc tóc, ngăn chặn tóc không bị hóa chất gây hư tổn.

– Siêu phục hồi tóc: kết nối các liên kết bị đứt gãy, tạo thành vật đệm bảo vệ các liên kết tóc hiện hữu, gia cố cấu trúc tóc vững mạnh và chắc khỏe hơn.

– Vắc-xin cho tóc: sử dụng công nghệ Nio tiên tiến bậc nhất hiện nay giúp dưỡng chất đi xuyên qua màng tế bào, thâm nhập sâu vào trong từng lõi tóc, luôn sẵn sàng nhiệm vụ bảo dưỡng và tái sinh tế bào tóc, tăng sức đề kháng cho tóc, tiền bảo vệ tóc trước tác hại của hóa chất, giúp tóc tránh khỏi nguy cơ bị hóa chất làm hư tổn.

Kem nhuộm Eslabondexx tạo ra các mái tóc nhuộm tuyệt hảo, vừa khỏe, vừa đẹp và đạt đến độ thẩm mỹ tối đa về màu sắc.

Bộ sản phẩm Eslabondexx được sử dụng như liệu trình phục hồi tóc hư tổn để tái sinh tóc từ bên trong lõi tóc. Sử dụng thường xuyên sẽ có tác dụng tiền bảo vệ tóc, ngăn chặn tóc trước các tác hại của hóa chất.

Thế Giới Ngành Tóc luôn cam kết mang đến trải nghiệm hiệu quả sau khi sử dụng sản phẩm nhà ESLABONDEXX CHÍNH HÃNG – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG mà chúng tôi mang đến tay Khách Hàng của mình.