Tìm kiếm
Thương Hiệu Ý

Các sản phẩm chăm sóc tóc “Made in Italy” thường được biết đến như biểu tượng của sự tinh tế và trang nhã. Danh tiếng về ngành công nghệ làm đẹp của Ý đã được cả thế giới biết đến và ở Việt Nam cũng không ngoại lệ khi được truyền cảm hứng cho những mái tóc quyến rũ, bồng bềnh, sexy đầy cuốn hút. 

Nổi tiếng là “cái nôi của ngành công nghiệp mỹ phẩm tóc”, Ý là một trong những nơi hội tụ rất nhiều thương hiệu chăm sóc tóc nổi tiếng như: Nashi, Davines, Elgon, Fanola, Haneda... Với mỗi đặc trưng riêng về thành phần và công nghệ chuyên trị, các thương hiệu tóc lần lượt cho ra đời các siêu phẩm cải thiện tóc một cách toàn diện mang đến sự thay đổi vượt trội đối với người tiêu dùng.

Hầu như tất cả các dòng hàng cao cấp lớn nhỏ của Ý được nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam, thông qua các các công ty để đưa đến các Salon sử dụng. Đối với các nhà tạo mẫu, các salon làm đẹp tóc, họ đánh giá cao các sản phẩm dầu gội hàng ngày, các sản phẩm chuyên trị hay cả những sản phẩm hỗ trợ kỹ thuật đến từ Ý.

Thế Giới Ngành Tóc luôn chú trọng quan tâm và phát triển rất nhiều sản phẩm của Ý. Dầu gội Davines là sản phẩm nổi bật, giúp trị rụng tóc, trị gàu, phục hồi tóc hư tổn, giữ màu tóc. Ngoài ra, các dòng chăm sóc tóc Ý cũng rất nổi tiếng và mang lại hiệu quả cao như: Dầu gội Nashi, Tinh dầu Nashi, Dầu gội Haneda... tất cả những sản phẩm đến từ Ý luôn được cải tiến với công nghệ làm đẹp chuyên sâu và công thức chăm sóc tối ưu thời gian.

Các sản phẩm chăm sóc tóc thương hiệu Ý dường như đã phá bỏ giới hạn là một giải pháp giải quyết các vấn đề của tóc mà đó còn là cả một nghệ thuật làm đẹp đến từ tâm huyết.