Tìm kiếm

Dầu Gội Obsidian | Kem Ủ Tóc Obsidian | Thuốc Uốn Obsidian 3D

Mydico hiện là Nhà phân phối độc quyền Mỹ phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp Obsidian Professional, Sophia Platinum, Orzen và Sophia professional tại Việt Nam. Mydico - Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ Mỹ Đình là công ty hàng đầu Việt nam trong ngành phân phối sản phẩm mỹ phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp với kinh nghiệm 10 năm hoạt động.

OBSIDIAN là thương hiệu Hàn Quốc, luôn không ngừng sáng tạo để đáp ứng nhu cầu thị trường làm đẹp chuyên nghiệp và càng ngày tung ra nhiều sản phẩm mới với chất lượng cao và giá cả phải chăng đối với người tiêu dùng. Đặc biệt sản phẩm luôn có tính phân loại để phù hợp với mọi loại tóc như Dầu Gội OBSIDIAN tái tạo tóc hư tổn do sử dụng hoá chất nhiều lần hay Kem Ủ Tóc OBSIDIAN cung cấp dưỡng chất tận sâu lõi tóc giúp tóc bóng mượt mềm mại. 

Dòng sản phẩm Obsidian đã khẳng định được thương hiệu của mình với hệ thống salon của toàn quốc bởi những sản phẩm chất lượng cao. Cùng với sự phất triển đó đã mang đến cho Obsidian một luồng khí mới như Mặt Nạ Ủ Tóc Suôn Mượt được các nhà tạo mẫu tóc yêu thích. 

Hiện nay, sản phẩm được người tiêu dùng tìm kiếm nhất là Bộ Đôi Thuốc Uốn Tóc 3D Uốn Nóng và Lạnh, sản phẩm được yêu thích bởi vì sự tiện ích và dễ dàng sử dụng của nó.

Thế Giới Ngành Tóc luôn cam kết mang đến trải nghiệm hiệu quả sau khi sử dụng sản phẩm Obsidian CHÍNH HÃNG – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG mà chúng tôi mang đến tay Khách Hàng của mình.