Tìm kiếm

Hấp Dầu Pallamina | Dầu Gội Pallamina | Tinh Dầu Pallamina - Chính Hãng Ý

PALLAMINA COLLAGEN là dòng sản phẩm từ Ý được chiết suất từ thiên nhiên giúp tóc mềm mượt chắc khỏe và không bết dính tóc. Với thành phần tinh dầu Argan có trong hầu hết sản phẩm giúp phục hồi tóc hiệu quả, kết hợp với tinh chất collagen và keratin giúp tóc bóng mượt và chắc khỏe.

Tinh dầu Pallamina Collagen là sản phẩm ĐẶC BIỆT dành cho tóc đã qua hóa chất uốn duỗi nhuộm dẫn đến hư hại tóc, mang mùi thơm sang trọng, quyến rũ, sử dụng hàng ngày giúp tóc mềm mượt hơn và không gây bết dính như các sản phẩm tinh dầu khác.

Ngoài ra Dầu Gội PALLAMINA thành phần hoàn toàn tự nhiên từ provitamin mạnh B7 biotin truyền chất dinh dưỡng vào mỗi sợi tóc, collagen giúp tóc dày và tăng kích thước, protein lúa mì thủy phân tăng cường làm cho tóc dày khỏe mạnh.

Hấp Dầu PALLAMINA COLLAGEN giàu protein thực vật có chứa các axit amin: Collagen, keratin methionine cũng như nguyên tố vi lượng, nó bổ sung dinh dưỡng cho tóc và giải quyết các vấn đề về tóc (Tóc khô, hư tổn, chẻ ngọn, gãy rụng,…). Giúp bổ sung độ ẩm cho tóc trở nên mềm mại, tạo độ bóng và giữ cho tóc luôn khỏe mạnh.

Thế Giới Ngành Tóc luôn cam kết mang đến trải nghiệm hiệu quả sau khi sử dụng sản phẩm PALLAMINA COLLAGEN CHÍNH HÃNG – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG mà chúng tôi mang đến tay Khách Hàng của mình.