Tìm kiếm

Dầu Gội Moroccanoil | Dầu Dưỡng Tóc Moroccanoil | Kem Ủ Tóc Moroccanoil

Moroccanoil đã trở thành một cơn chấn động trong ngành chăm sóc tóc được những người nổi tiếng, những nhà tạo mẫu tại các sàn diễn thời trang cũng như phụ nữ trên khắp thế giới đón nhận. Cốt lõi của sự thành công là chất lượng.

Sự khởi đầu của Thương hiệu Moroccanoil bắt đầu từ như thế nào?

Câu chuyện bắt đầu khi người đồng sáng lập Carmen Tal đang đi du lịch ở Israel. Sau một lần nhuộm màu, tóc cô bị hư hỏng nặng. Một người bạn đã đưa cô đến một thẩm mỹ viện để cô có thể khôi phục lại mái tóc của mình. Và cô thật sự đã trải qua một liệu pháp điều trị dầu đáng kinh ngạc. Kết quả mái tóc của cô ấy ngay lập tức biến đổi từ hư tổn sang bóng mượt, và tràn đầy sức sống.

Carmen lập tức nhận thấy được kết quả tuyệt vời này, cô ấy quyết định chia sẻ trị liệu bằng dầu dưỡng độc đáo này và những lợi ích của nó với phụ nữ trên toàn thế giới. Nhưng tại thời điểm đó, các loại dầu dưỡng cho tóc vẫn còn là một điều mới mẻ và xa lạ. Bà và chồng đã hợp tác với một nhóm những người có tầm nhìn để hoàn thiện công thức sản phẩm tuyệt vời này và kết quả là họ đã giới thiệu Moroccanoil tới thế giới.

Lý do gì khiến Moroccanoil trở nên nổi tiếng và được thế giới đón nhận?

Thương hiệu Moroccanoil là hãng mỹ phẩm tạo ra Dầu dưỡng Moroccanoil Treatment trứ danh, Moroccanoil cung cấp các sản phẩm chăm sóc tóc sang trọng với các công thức cải tiến, dễ sử dụng, biến đổi đáng kể tất cả các loại tóc giúp tạo ra mái tóc đẹp, khỏe, tự nhiên.

Sản phẩm có hiệu quả tạo kiểu và dưỡng hoàn thiện, công thức đã đạt nhiều giải thưởng này có chứa dầu argan tạo ra độ suôn mềm lâu dài, cho mái tóc dễ chải, giảm thời gian sấy tóc và tác hại của nhiệt trên tóc, đồng thời tạo độ bóng óng ả cho tóc.

Khó quên và quyến rũ là đặc trưng hấp dầu Moroccanoil khi được người tiêu dùng nhắc đến, là một chuỗi những lớp hương mang tính biểu tượng riêng độc đáo đích thực: hương hổ phách kích thích hòa quyện với hương thảo mộc ngọt ngào, kích thích mạnh các giác quan, gợi nhớ hình ảnh kỳ nghỉ thư giãn thoải mái bên bờ biển và cảm giác đắm mình trong spa sang trọng.

Vì sao nên chọn Thế Giới Ngành Tóc – Nhà phân phối độc quyền thương hiệu Moroccanoil tại Việt Nam?

Thế Giới Ngành Tóc luôn cam kết mang những sản phẩm CHÍNH HÃNG – TỐT NHẤT đến tay Khách Hàng của mình.

Các sản phẩm biểu tượng của Moroccanoil chẳng hạn như: dầu dưỡng tóc Moroccanoil Treatment, dầu dưỡng dành cho tóc sáng màu Moroccanoil Treatment Light, Kem tạo kiểu Dầu gội Moroccanoil và dầu xả phục hồi độ ẩm, Mặt Nạ Moroccanoil dưỡng ẩm chuyên sâu, Kem tạo kiểu tóc xoăn sóng bồng bềnh, Xịt chống rối, Kem định hình tóc xoăn, Kem dưỡng tạo nếp xoăn, Dầu xả tăng cường Extra Volume Conditioner và Mặt nạ siêu nhẹ Không trọng lượng Mask…

Tất cả những sản phẩm đến từ Thương Hiệu Moroccanoil đều được nghiên cứu, nâng cao chất lượng sản phẩm, bảo vệ sức khỏe người tiêu dung một cách TỐT NHẤT.