Tìm kiếm

Dầu Gội Macadamia | Hấp Dầu Macadamia | Tinh Dầu Macadamia | Xịt Dưỡng Tóc Macadamia

Macadamia là sản phẩm của thương hiệu Macadamia Professional. Đây là dòng dầu gội đầu danh tiếng đến từ Mỹ, sản phẩm được đánh giá là rất phù hợp để phục hồi mái tóc khô và rối. Nếu tóc bạn bị thương vì uốn cong nhiều thì sản phẩm này sẽ cực kỳ phù hợp, giúp phục hồi tóc rất nhiều.

Macadamia được rất nhiều người yêu thích trong đó có cả những ngôi sao nổi tiếng như Diva Thanh Lam. Ngoài vai trò là Đại sứ thương hiệu, chị cũng là một người hâm mộ rất yêu thích các sản phẩm của Macadamia: “Nhờ những sản phẩm của hấp dầu Macadamia mà mái tóc của Lam bồng bềnh hơn. Và cũng bởi tóc đẹp hơn nên đứng trên sân khấu Lam tự tin hơn và tiếng hát cũng vì thế mà hay hơn. Xin chúc mừng cho Macadamia sẽ nổ như tiếng hát của Lam vậy”- nữ diva chia sẻ.

Dầu gội Macadamia điều chỉnh phù hợp nhất với từng cấu trúc riêng, mạng lại kết quả tối ưu cho mái tóc của khách hàng … Hãy để Thế Giới Ngành Tóc tư vấn và lựa chọn cho bạn bộ gội đầu Macadamia phù hợp với mái tóc của mình nhé!

Thế Giới Ngành Tóc luôn cam kết mang những sản phẩm CHÍNH HÃNG – TỐT NHẤT đến tay Khách Hàng của mình.

Tất cả những sản phẩm đến từ Macadamia đều được nghiên cứu, nâng cao chất lượng sản phẩm, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng một cách TỐT NHẤT.