Tìm kiếm

Dầu Gội Kevin.Murphy | Dầu Xả Kevin.Murphy | Hấp Dầu Kevin.Murphy Chính Hãng

Điều gì đã tạo nên Thương hiệu mỹ phẩm tóc nổi tiếng của thế giới – Kevin Murphy?

Kevin Murphy cũng là một thương hiệu mỹ phẩm tóc nổi tiếng số 1 Nước Mỹ do nhà tạo mẫu tóc hàng đầu thế giới Úc - Kevin Murphy sáng tạo lên.

Ông Kevin Murphy từng nói “Tôi muốn nâng cấp tên tuổi của mình bằng những sản phẩm cá tính và nổi trội”. Để tạo ra các siêu phẩm Kevin Murphy, ông ấy phải nghiên cứu dựa trên hàng chục năm kinh nghiệm làm việc với tóc.

Từ đó, cho ra các sản phẩm dầu gội Kevin.Murphy Plumping, dầu xả, sản phẩm hỗ trợ kỹ thuật, tạo nguyên liệu mang kiểu dáng từ tự nhiên được Kevin kiểm tra và chọn rất kỹ trên toàn thế giới, góp phần bảo vệ môi trường vì bao bì của sản phẩm được sản xuất dựa trên chế độ tái chế hoặc phân hủy sinh học vô cùng an toàn.

Tại sao sản phẩm của Kevin Murphy lại đặc biệt hơn các thương hiệu khác?

Những sản phẩm của KEVIN MURPHY rất đa dạng, phong phú và đầy màu sắc với một cá tính rất Murphy, ông dùng màu sắc để phân biệt các dòng sản phẩm của mình, đặc biệt là một số sản phẩm:

  • Dầu Gội Xả Kevin Murphy Plumping dành cho tóc Dầu, Ít, Mỏng, Rụng: dầu gội giúp làm sạch tóc, làm dày, dài và kích thích mọc tóc. Dầu xả Plumping Rinse giúp cung cấp dinh dưỡng giúp khôi phục độ dày, độ chắc khỏe và tăng độ phồng cho tóc mà vẫn mềm mại và bóng sáng.

  • Dầu Gội Xả Kevin Murphy Repair phục hồi tóc hư tổn: phục hồi sức mạnh cho mái tóc hư tổn, chẻ ngọn, khô xơ nhờ vào chiết xuất từ ​​thiên nhiên công thức có chứa các enzym đu đủ và giúp làm sạch nhẹ nhàng, bổ sung các chất cải thiện tóc từ bên trong.
  • Dầu Gội Xả dành cho tóc mỏng, thưa Kevin Murphy Angel: “cứu tinh” cho mái tóc thưa, mỏng, làm sạch nhẹ nhàng, nuôi dưỡng tóc từ sâu bên trong, làm phồng tóc hiệu quả và duy trì màu tóc.
  • Tinh Dầu Mọc Tóc Body Mass: làm chắc khỏe tóc, kích thích mọc tóc mang lại vẻ đẹp đầy đặn và bồng bềnh cho mái tóc đẹp tự nhiên.
  • Sáp Định Hình Và Tạo Kiểu Tóc Murphy

Nếu bạn đang gặp vấn đề về mái tóc thưa, hư tổn, xù rối thì cái tên Kevin Murphy chắc chắn sẽ là sự lựa chọn đúng đắn. Với mùi hương quyến rũ, nhẹ nhàng và cuốn hút, bạn sẽ chẳng cần phải sử dụng thêm bất kỳ một loại hương thơm nước hoa nào.

Thế Giới Ngành Tóc luôn cam kết mang đến hiệu quả sau 30 ngày sử dụng sản phẩm KEVIN MURPHY CHÍNH HÃNG – UY TÍN – TỐT NHẤT mà chúng tôi mang đến tay Khách Hàng của mình.