Tìm kiếm

Dầu Gội JOICO | Hấp Dầu JOICO | Xịt Tạo Kiểu Tóc JOICO | Dầu Xả JOICO

Cái tên Joico được ra đời tại Mỹ và trở thành một trong những thương hiệu dầu gội Joico chăm sóc tóc hàng đầu trên thế giới hiện nay. Dầu gội chăm sóc tóc cao cấp Joico đã được chính thức nhập khẩu và phân phối từ năm 2002 đến nay và nó đã chiếm được sự tin tưởng của nhiều khách hàng Việt.

Nhắc tới JOICO chúng ta không thể nhắc đến Dầu gội JOICO & Hấp dầu JOICO chứa công thức dưỡng ẩm cao với các thành phần tinh chất từ ​​bơ thực vật như bơ hạt - Murumuru, hạt mỡ - Shea và Olive giúp ẩm độ bổ sung bị mất, giúp tóc khõe, tăng độ đàn hồi lên đến 80%.

Đặc biệt hơn cả các sản phẩm chăm sóc tóc của dầu gội Joico đều được tiết chế từ các thành phần tự nhiên như: Tinh dầu hoa Lan (orchid oil) từ vùng núi Châu Á, Cây Shea butter từ Châu Phi… và sử dụng nồng độ PH rất thấp 2.5 – 5.5 nên tuyệt đối an toàn cho da đầu, không gây kích ứng da.

Uy tín của Joico được định nghĩa ở mức đa dạng, phong phú của các dòng dầu gội đầu chuyên nghiệp, bùn khô JOICO tạo ra các loại dành cho nam, nghiên cứu kỹ lưỡng, thích ứng cho từng loại tóc như: Sản phẩm tạo đa năng, thuốc, uốn, uốn…

Thế Giới Ngành Tóc cam kết sản phẩm JOICO được nhập CHÍNH HÃNG trực tiếp từ Cty Mỹ Yến, sản phẩm mang đến hiệu quả vượt trội sau khi sử dụng. Chúng tôi luôn cố gắng mang đến tận tay Khách Hàng của mình những sản phẩm CHẤT LƯỢNG – UY TÍN hàng đầu Việt Nam.