Tìm kiếm

THƯƠNG HIỆU MỸ PHẨM ĐẾN TỪ ISREAL

Nhắc đến Isreal, là một hình ảnh hiện lên rất tươi đẹp về đất nước này. Đất nước Israel xinh đẹp thuộc vùng Trung Đông được biết đến Biển Chết là nơi hội tụ nhiều loại khoáng chất độc đáo, muối, bùn đen không thể tìm thấy ở những vùng biển khác, từ lâu đã được xem như “thần dược tự nhiên”.

Israel còn là một đất nước nông nghiệp nổi tiếng với những loại dược thảo quý giá. Chính điều này đã tạo tiền đề phát triển những sản phẩm mỹ phẩm tự nhiên của thương hiệu mỹ phẩm tóc đến từ Isreal nổi tiếng trên toàn thế giới như: Moroccanoil, Arganicare…với nhiều sản phẩm làm đẹp khác.

Danh tiếng của ngành công nghiệp mỹ phẩm tại Isreal ngày càng được củng cố thông qua sự hiện diện của 20 công ty mỹ phẩm Israel tại Cosmoprof Worldwide Bologna - sự kiện quốc tế hàng đầu về đổi mới mỹ phẩm, sắc đẹp và sức khoẻ.

Dựa trên sự phong phú về tài nguyên thiên nhiên và văn hoá đổi mới, Israel vẫn tiếp tục phân biệt mình trong ngành mỹ phẩm tóc với các thương hiệu như Moroccanoil và chăm sóc sức khoẻ với hàng loạt các dịch vụ đáng chú ý.

Biển Chết, điểm thấp nhất trên Trái Đất, chứa toàn bộ muối và các khoáng chất phong phú, được sử dụng cho nhiều loại sản phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khoẻ. Một sản phẩm nổi tiếng khác là bùn biển Chết, được biết đến với các ứng dụng dược phẩm và mỹ phẩm đặc biệt. Các sản phẩm nổi bật khác từ Biển Chết đang được sử dụng để làm trẻ hóa khuôn mặt, mái tóc và các phương pháp điều trị cơ thể; sản phẩm vệ sinh; và các phụ kiện làm đẹp. 

Thế Giới Ngành Tóc sẽ mang đến cho Quý Khách Hàng những trải nghiệm vượt trội đến từ những sản phẩm mang tính đột phá, công nghệ cao cùng những thành phần tối ưu từ thiên nhiên của Thương Hiệu Dầu Gội Moroccanoil, Dầu xả Moroccanoil, Tinh Dầu Moroccanoil.