Tìm kiếm

Chính Sách Giao Hàng

Với mong muốn đem đến Dịch Vụ Vận Chuyển tốt nhất cho Quý Khách Hàng, Thế Giới Ngành Tóc gửi đến Quý Khách Hàng chính sách giao hàng, nhằm làm hài lòng và giải đáp thắc mắc, để đến tay Quý Khách là những sản phẩm và dịch vụ ưng ý nhất.

I. CÁCH ĐẶT HÀNG

Cách 1: Quý khách vui lòng liên hệ SĐT: 0905.093.339 (Gặp Anh Duy) – 0905.460.066 (Gặp Chị Dung).

Cách 2: Quý khách có thể nhắn tin tên sản phẩm, Mã sản phẩm muốn đặt đến 0905.093.339 – 0905.460.066

Cách 3: Quý khách đặt hàng trực tiếp trên Wedsite sau khi chúng tôi nhận được đơn hàng sẻ có Admin gọi lại và xác nhận đơn hàng với quý khách.

II. GIAO HÀNG 

THẾ GIỚI NGÀNH TÓC MIỄN PHÍ VẬN CHUYỆN TOÀN BỘ ĐƠN HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. 

Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu, chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận và gửi sản phẩm thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng nội thành là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng:

 Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố Hồ Chí Minh và Thành Phố Thủ Đức 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 1km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi tỉnh: 

 • Chúng tôi sẻ giữ hàng cho quý khách bằng đường bưu điện (3 – 5 ngày), chúng tôi không đảm bảo thời gian được chính xác như dự kiến, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.
 • Khi quý khách nhận được hàng, được kiểm tra hàng trước khi thanh toán tiền. Những đơn hàng muốn chuyển khoản trước thì thanh toán theo thông tin sau:
 • Tại Ngân hàng Tiên Phong TP Bank
 • STK: 77178397979 Chi Nhánh TP. Hồ Chí Minh
 • Tên người hưởng thụ: Lê Ngọc Duy
 • Nội dung: Mã đơn hàng + Tên khách hàng.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

 • Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 24 tiếng và liên lạc lại NHIỀU LẦN với người nhận, trong trường hợp không liên lạc được TRONG 24H đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.
 • Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân mà Khách Hàng nhờ nhận hộ và ký xác nhận.
 • Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty…Trường hợp này đã được sự đồng ý và xác nhận của Khách Hàng qua tin nhắn hoặc gọi điện, không có giấy ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng sau 24h và đơn đi Tỉnh:

Chúng tôi sẽ lưu kho trong vòng 3 ngày, nếu trong 3 ngày quý khách hàng hệ thống sẽ tự động hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này chúng tôi sẽ hoàn trả tiền đơn hàng nếu quý khách đã thanh toán, tiền ship 2 chiều quý khách sẽ thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

 • Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 48 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 2km sẽ phát miễn phí.
 • Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 5km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ cung cấp: 

Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng!