Tìm kiếm

Dầu Gội L'oreal | Hấp Dầu L'oreal | Tinh Dầu L'oreal | 100% Chính Hãng

L'Oreal Professionnel là thương hiệu của những nhân tố chuyên nghiệp, vì vậy Thế Giới Ngành Tóc luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm cũng như dịch vụ chất lượng cao và tính tế, gắn liền với những xu hướng thời trang tóc mới nhất. 

Với những tài năng và phẩm chất tuyệt vời, L'oreal Professionnel hiện là đối tác chính thức của hầu hết các tuần lễ thời trang quốc tế. Từ Paris đến New York, Milan đến Luân Đôn, Berlin đến Tokyo và Việt Nam. Luôn tạo cơ hội cho các nhà tạo mẫu tóc học tập và phát huy kỹ thuật thông qua các chương trình đào tạo, hội thảo,... giúp họ thực hiện đam mê và ước mơ phát triển ngành tóc Việt Nam.

Dầu gội L'Oreal và Hấp dầu L'Oreal có tác dụng nuôi dưỡng và chăm sóc cấu trúc tóc tối đa trong suốt quá trình uốn, duỗi, nhuộm, hay tạo kiểu.  Sau khi thực hành những kỹ thuật làm cho đẹp về nhuộm tóc, uốn hay duỗi, mái tóc của các nàng mang dấu hiệu của sự hư tổn, khô xơ thì cũng đừng lo lắng quá nhé. Vì giờ đây đã có Dầu Gội L'oreal Absolut Repair Lipidium giúp mái tóc của bạn luôn mềm mượt, óng ả, loại bỏ hoàn toàn hư tổn.

Ngoài Dầu gội L'oreal thì nhãn hàng L'oreal còn có các sản phẩm nổi tiếng như Hấp Dầu L'oreal, Kem Ủ L'oreal, Màu Nhuộm L'oreal ...

Được nghiên cứu và phát triển bởi các chuyên gia PRO về tóc, NEWSerieExpert nay với diện mạo mới cùng các cải tiến:

▪ Đa dạng dòng sản phẩm với chất lượng đẳng cấp hàng đầu
▪ Cung cấp giải pháp cho các vấn đề về tóc và da đầu
▪ Thiết kế tinh giản và cam kết quy trình cũng như chất liệu tuyệt đối thân thiện với môi trường

Chăm tóc chuyên nghiệp, chưa bao giờ dễ và đẳng cấp đến vậy. Cùng L'Oréal Yêu tóc theo cách của bạn nhé!

Thế Giới Ngành Tóc – nhà Phân Phối độc quyền các sản phẩm của L'Oreal Professionnel CHÍNH HÃNG 100%, Quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn và lựa chọn sản phẩm phù hợp với tình trạng tóc hiện tại đang gặp phải.