Tìm kiếm

Nước Pháp rất nổi tiếng về ngành mỹ phẩm, với giá trị xuất khẩu đứng thứ 2 đã đem lại những khoản lợi nhuận khổng lồ cho nước Pháp. Người ta thường nói Pháp là nơi được gọi là cái nôi sản sinh ra rất nhiều các thương hiệu chăm sóc tóc nổi tiếng trên Thế Giới.

Pháp là quê hương của hàng loạt thương hiệu dược mỹ phẩm (cosmeceuticals) và mỹ phẩm hữu cơ (organic cosmetics) uy tín như La-roche Posay, Caudalie, Avène, Yves Rocher,… Pháp còn là quê hương của những cái tên hàng đầu như: L'Oreal Professionnel, Aurane,... là thương hiệu mỹ phẩm Pháp nổi tiếng thân thiện và được các Salon và phái đẹp Việt ưa chuộng nhất hiện nay.  

Với những sản phẩm được nghiên cứu chuyên sâu và mang tính đặc trị, các sản phẩm chăm sóc tóc thương hiệu Pháp sẽ là gợi ý hoàn hảo giúp phụ nữ thể hiện được nét đẹp cá tính tiềm ẩn sâu bên trong. 
Những dòng sản phẩm phổ biến về chăm sóc tóc như Dầu Gội Loreal, Dầu xả và Hấp dầu Loreal dành cho tóc hư tổn và tóc nhuộm, ngoài ra thuốc nhuộm tóc của thương hiệu này cũng rất tốt. Đặc biệt nhất là tinh dầu MYTHIC OIL L'OREAL giúp tóc bóng mượt và phục hồi nhanh hơn.

AURANE - thương hiệu chăm sóc tóc chuyên nghiệp với nhiều sản phẩm khác nhau như Dầu gội trị gàu với công thức đặc biệt gồm nguyên tố kháng chất vi lượng và rong biển, PH acid nhẹ, có tinh chất mềm mại. Ngoài ra, còn có Hấp dầu Aurane chứa đựng hợp chất dinh dưỡng tinh dầu thực vật, cải thiện và phục hồi sâu bên trong tóc hư. 

Thế Giới Ngành Tóc giới thiệu một số thương hiệu mỹ phẩm tóc của Pháp nổi tiếng thân thiện và được các Salon và phái đẹp Việt ưa chuộng nhất hiện nay. Giúp Khách Hàng có sự lựa chọn đúng đắn và hiệu quả dành cho mái tóc của chính mình.