Tìm kiếm

Dầu Gội Dangello Keratin | Hấp Dầu Dangello Keratin | Tinh Dầu Dangello

DANGELLO là bộ sản phẩm tập trung vào phân khúc tóc khô xơ và rối, làm cho tóc mềm mượt, bóng, giữ nếp. Sản xuất theo công nghệ và thiết kế hiện đại từ đất nước Ý xinh đẹp, cho thấy chất lượng sản phẩm rất được kì vọng.

Các sản phẩm Dangello bao gồm dầu gội, dầu xả, dầu ủ và tinh dầu cũng như xịt chống cháy của nó chứa hàm lượng thành phần keratin đến 80% trong từng sản phẩm, một loại thành phần cấu tạo lên vỏ ngoài của tóc. Khi tóc được phủ Keratin, chất này sẽ làm đầy các khoảng trống bị mất trong biểu bì tóc, giúp tóc khoẻ mạnh và cải thiện được các vấn đề tóc gãy, tóc rối hư tổn vì sử dụng nhiều hoá chất.

Dầu gội DANGELLO chứa tinh chất keratin và các thành phần quan trọng dưỡng ẩm chiết xuất từ thực vật và các loại thảo mộc giúp tóc suôn mượt, chắc khoẻ. 

Hấp dầu DANGELLO có tác dụng thẩm thấu vào trong từng sợi tóc giúp khôi phục và cân bằng lại độ p/h trả lại sự mềm mượt, bồng bềnh tự nhiên của mái tóc.

Sản phẩm tuyệt đối an toàn cho da đầu, không gây kích ứng da và phù hợp với nhiều loại tóc, đặc biệt đối với tóc khô, chẻ ngọn, hư tổn.

Thế Giới Ngành Tóc luôn cam kết mang đến trải nghiệm hiệu quả sau khi sử dụng sản phẩm DANGELLO CHÍNH HÃNG – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG mà chúng tôi mang đến tay Khách Hàng của mình.