Tìm kiếm

Dầu Gội Goldwell | Hấp Dầu Goldwell | Tinh Dầu Goldwell | Nhập Khẩu Chính Hãng

Mỹ phẩm tóc Goldwell là một thương hiệu hàng đầu trong ngành công nghiệp chăm sóc tóc và là một phần của tập đoàn Kao Corporation, một tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực sản phẩm chăm sóc cá nhân và hóa mỹ phẩm có trụ sở tại Nhật Bản. Thương hiệu Goldwell nổi tiếng trên toàn thế giới với các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ chuyên nghiệp cho cả tóc và da đầu. 

Lịch sử thương hiệu

Thương hiệu Goldwell đã có hơn 70 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc tóc. Họ bắt đầu từ năm 1948 tại Đức và nhanh chóng trở thành một trong những tên tuổi hàng đầu trong ngành công nghiệp salon chăm sóc tóc.

Sản phẩm và dịch vụ

Goldwell cung cấp một loạt các sản phẩm chăm sóc tóc chất lượng cao, bao gồm dầu gội Goldwell Kerasilk hay dầu xả, sản phẩm tạo kiểu tóc, tinh dầu Goldwell và nhiều sản phẩm chuyên biệt khác cho mọi loại tóc và nhu cầu chăm sóc. Sản phẩm của họ được phát triển với công nghệ tiên tiến và công thức độc đáo để đảm bảo hiệu quả và sự an toàn cho tóc và da đầu.

Ngoài ra, Goldwell cũng cung cấp các dịch vụ hướng dẫn và đào tạo chuyên nghiệp cho các salon và nhà tạo mẫu tóc. Họ chia sẻ kiến thức và kỹ năng về cách sử dụng sản phẩm của họ, cách thực hiện các kiểu tóc và màu tóc thời trang, và cách cải thiện dịch vụ chăm sóc tóc cho khách hàng.

Cam kết về chất lượng

Goldwell luôn cam kết về chất lượng và hiệu suất của sản phẩm và dịch vụ của họ. Họ sử dụng các công nghệ và thành phần tiên tiến để đảm bảo tóc của bạn luôn được chăm sóc một cách tốt nhất và đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Mục tiêu chăm sóctóc và sức khỏe

Mục tiêu hàng đầu của Goldwell là giúp tạo ra những mái tóc đẹp và khỏe mạnh cho mọi người. Họ luôn nghiên cứu và phát triển các sản phẩm và dịch vụ mới để đáp ứng các xu hướng và nhu cầu thay đổi của khách hàng.

Goldwell là một thương hiệu được tin dùng bởi các chuyên gia làm tóc và là sự lựa chọn hàng đầu cho những người muốn tìm kiếm sản phẩm chăm sóc tóc chất lượng cao và dịch vụ chuyên nghiệp.

***Khi mua sản phẩm Goldwell tại Thế Giới Ngành Tóc chúng tôi luôn cam kết bán hàng chính hãng với giá ưu đãi và chiết khấu cao nhất, mang lại giá trị sản phẩm và chất lượng tới tay người tiêu dùng.