Tìm kiếm

Dầu Gội Davines | Dầu Xả Davines | Tinh Dầu Davines Chống Rụng Tóc

“Bằng việc tạo ra vẻ đẹp bền vững, chúng tôi khuyến khích mọi người biết cách tự chăm sóc bản thân, môi trường sống và làm việc, và những gì họ yêu mến.” Câu nói là giá trị tinh thần mà tập đoàn Davines hướng tới trên chặng đường định hướng phát triển của mình.

Được thành lập ở Parma, Ý vào năm 1983 bởi gia đình Bollati, tập đoàn Davines khởi đầu là một phòng thí nghiệm nghiên cứu, tạo ra những sản phẩm chăm sóc tóc cao cấp dành cho các công ty mỹ phẩm nổi tiếng trên thế giới với mục tiêu mang lại vẻ đẹp bền vững”. 

Hơn hai thập kỷ sau, cộng đồng Davines phát triển với hơn 75 quốc gia, hàng ngàn salon và hàng trăm hàng trăm những người thợ làm tóc tâm huyết. Mặc dù chúng tôi tiếp tục phát triển, với trụ sở ở Parma, New Yorrk, Paris, London và Mexico, cội rễ của chúng tôi vẫn luôn bắt nguồn từ một phòng thí nghiệm nghiên cứu gia đình luôn khao khát tạo ra những sản phẩm chất lượng với giá trị chân thực và vẻ ngoài trường tồn.

Vì sao Thế Giới Ngành Tóc Luôn được chọn là địa chỉ tin cậy khi mua các mỹ phẩm tóc của Davines?

Davines có những sản phẩm như Dầu gội trị rụng Davines, Dầu gội trị gàu Davines, dầu gội cân bằng da đầu, các sản phẩm dưỡng tóc uốn, duỗi, nhuộm, tẩy... Davines cố gắng tạo ra thêm nhiều sản phẩm chăm sóc tóc để mang đến giá trị sử dụng cho khách hàng của mình những sản phẩm tốt nhất cho từng loại tóc.

Chính vì vậy mục tiêu của Thế Giới Ngành Tóc là mang lại những sản phẩm và dịch vụ cho Khách hàng trải nghiệm độc đáo. Chúng tôi luôn cam kết rằng sản phẩm của mình là HÀNG CHÍNH HÃNG, trên tất cả sản phẩm đều có:

  • Tem tiếng việt: Là những mô tả, thành phần, chứng minh sản phẩm được Bộ Y tế cho phép lưu hành.
  • Mã QR Việt Nam – Bạn có thể trực tiếp mang đến công ty phân phối để quét mã truy xuất nguồn gốc.
  • Tem chống hàng giả của Bộ Công an cấp phép lưu hành.
  • Tem công bố giá sản phẩm.
Dầu Xả Davines Nounou Dành Cho Tóc Hư Tổn
Dầu Xả Davines Nounou Dành Cho Tóc Hư Tổn
350,000đ - 1,030,000đ 20%
5(2)