Tìm kiếm

Dầu Gội Tím Elgon | Dầu Gội Xanh Elgon | Keratherapy Phục Hồi Tóc | Chính Hãng Công Ty

Elgon là thương hiệu mỹ phẩm chuyên nghiệp đến từ Italy, được thành lập từ năm 1970. Trong hơn 40 năm phát triển thương hiệu chăm sóc tóc Elgon Professional đã có mặt ở hơn 70 quốc gia thuộc hầu khắp các châu lục với khoảng 1.300 sản phẩm cùng với đội ngũ những nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp ở khắp nơi trên thế giới.

Nhắc đến các sản phẩm của ELGON thì chúng ta không thể không kể đến là Dầu Gội Tím Elgon có chứa ánh sắc tím giúp loại bỏ ánh sắc vàng và xỉn màu do sự ôxi hóa. Chiết xuất từ nho và cà chua nuôi dưỡng và bảo vệ tóc giúp sợi tóc trong sáng bóng. Bên cạnh đó còn có các sản phẩm phục hồi tóc khô xơ, hư tổn đáng chú ý khác.


Elgon phát triển màu nhuộm Elgon, bột tẩy Elgon trở nên hiệu quả, tinh tế, dễ chịu cho tóc, cũng như cung cấp các phương pháp đào tạo cụ thể để salon tiếp cận khách hàng, giúp họ tăng cường vẻ đẹp. Thế Giới Ngành Tóc mang đến cho khách hàng một số sản phẩm bán chạy nhà Elgon mà khách hàng luôn đặt niềm tin:

  • Dầu Gội Tím Elgon: giữ màu và khử vàng dành riêng cho mái tóc tẩy, tóc bạch kim, màu khói và nuôi dưỡng giúp tóc giữ màu trắng sáng bóng.
  • Dầu Gội Xanh Elgon: giúp bổ sung ánh sắc xanh lá, giúp màu rêu được bền màu và đẹp hơn
  • Bột Tẩy Tóc Elgon Blue Bleach: các hoạt chất trong bột tẩy xanh sẽ giúp tóc lấy đi các hạt màu nằm sâu trong sợi tóc mà vẫn đảm bảo đến cấu trúc của tóc. Sản phẩm có thể đạt đến cấp độ 10 trong một lần tẩy.
  • Bột Tẩy Tím Khử Ánh Vàng Elgon De - Color Blueberry Bleach Anti Yellow: Với nhiều cấp độ, bột tẩy tím giúp khử ánh sắc vàng cho sợi tóc trong suốt dành cho mái tóc muốn nhuộm bạch kim. 
  • Bột Tẩy Elgon De - Color Ammoniac (Bột Tẩy Trắng): dòng bột tẩy này không chứa Amoniac nên không hại cho tóc mà còn giúp nâng tông tóc sáng lên tới 6 level.

Thế Giới Ngành Tóc luôn cam kết mang đến trải nghiệm hiệu quả sau khi sử dụng sản phẩm nhà ELGON CHÍNH HÃNG – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG mà chúng tôi mang đến tay Khách Hàng của mình.