Tìm kiếm

Olaplex No3 - Sản phẩm được nhiều chuyên gia chăm sóc tóc khuyên dùng


Nếu bạn là cô nàng ham mê nhuộm tóc, thường hay đổi kiểu tóc, tạo kiểu và tác động nhiệt thường xuyên lên tóc thì chắc chắn bạn không còn xa lạ với thương hiệu Olaplex. Trong bài viết này Thế Giới Ngành Tóc xin giới thiệu đến bạn sản phẩm Olaplex No3 chữa trị, hỗ trợ chữa trị tóc hư tổn và cách sử dụng Olaplex No3.

Thương hiệu Olaplex

Trong vô vàn những thương hiệu chăm sóc tóc hiện nay, Olaplex không phải là dòng sản phẩm quá lâu đời nhưng lại gây được tiếng vang lớn, khẳng định được vị thế số 1 trong thị trường chăm sóc tóc.

Được ra mắt lần đầu tại Mỹ vào 12/2014 bởi sự kết hợp của 2 nhà hóa học Craid Hawker và Eric Pressly cùng tiến sĩ Dean Christal. Olaplex chính là liệu pháp phục hồi tóc bằng cách xây dựng lại cấu trúc tóc bị hư tổn, giúp cho tóc mạnh khỏe từ gốc, giúp khôi phục các liên kết lưu huỳnh bị đứt gãy và nó hoàn toàn không phải sự bóng bẩy bề mặt như những sản phẩm thông thường.

Thành phần hoạt động của Olaplex là hợp chất do 2 nhà hóa học tìm ra mang tên bis-aminopropyl diglycol dimaleate – được gọi tắt là Olaplex. Đây là một thành phần có công dụng liên kết các liên kết lưu huỳnh đơn trở thành lưu huỳnh đôi (sulfur đơn trở thành sulfur đôi). Lưu huỳnh đôi đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong tóc bởi nó chính là “công thức” kết nối các protein trong tóc, nền tảng để hình thành các axit amin cùng các loại dưỡng chất khác.

Olaplex vừa là tên sản phẩm cũng vừa là tên 1 hợp chất hóa học có khả năng nhân rộng các liên kết và hàn gắn các liên kết bị đứt gãy. Nói cách khác, khi chúng ta sử dụng hóa chất và tác động nhiệt, các liên kết lưu huỳnh trong tóc sẽ biến mất, nên tóc trở lên “rỗng” và hư tổn, thì nhiệm vụ của Olaplex chính là tái tạo lại các liên kết đã mất đi và làm nhiệm vụ “keo hàn gắn” những liên kết yếu hoặc liên kết bị đứt giúp tóc trở lại trạng thái ban đầu.

Giới thiệu sản phẩm Olaplex No3

Olaplex No3 là sản phẩm điều trị tại nhà sau khi sử dụng dịch vụ điều trị Olaplex No1 và No2 ở salon. Tại Việt Nam sản phẩm này còn được người tiêu dùng gọi bằng một vài cái tên khác: Olaplex số 3, ủ tóc olaplex, hấp tóc olaplex, dầu hấp olaplex, thuốc phục hồi tóc olaplex, dưỡng tóc olaplex, hấp phục hồi olaplex,…
Olaplex No3 có thành phần giống như Olaplex số 2, nhưng nó có làm lượng hoạt chất nhỏ hơn. Hàm lượng trong Olaplex số 3 không thấp hơn Olaplex số 2 quá nhiều, đây chỉ là một nỗ lực của Olaplex để phân biệt các sản phẩm Salon và các sản phẩm tại nhà. Vậy nên cho dù bạn không sử dụng dịch Olaplex No1 và No2 tại salon, bạn vẫn có thể sử dụng Olaplex No3 tại nhà một cách hiệu quả.


Olaplex Số 3 Phục Hồi & Chữa Trị Tóc Hư Tổn

Bạn không nên nhầm lẫn Olaplex No3 là dầu hấp tóc, hoặc dầu xả cung cấp độ ẩm và dưỡng chất, vì thực sự công dụng của nó rất khác so với sản phẩm dầu xả, hấp thông thường – điều trị liên kết tóc. Có thể nói, Olaplex No3 và bộ sản phẩm Olaplex No1, No2, No3, No4, No5 chính là sản phẩm chữa trị, hỗ trợ chữa trị tóc hư tổn.

Cách sử dụng Olaplex No3

Bước 1: Trước khi sử dụng sản phẩm Olaplex No3, bạn nên gội đầu bằng dầu gội Olaplex No4 thật sạch cho dầu gội lấy hết bụi bẩn trên tóc, trên da đầu, bởi bụi bẩn và dầu có thể làm cản trở sản phẩm hoạt động.

Bước 2: Thấm tóc bằng khăn cho tới khi còn khoảng 70% độ ẩm trên tóc – đây là lúc tóc trong trạng thái ổn định nhất, độ pH thích hợp để sử dụng Olaplex số 3.

Bước 3: Lấy 1 lượng nhỏ sản phẩm vào tay. Sau đó bạn nhẹ nhàng thoa lên tóc. Không giống như ủ tóc thông thường, bạn cần phải thoa Olaplex số 3 thật đều lên tóc, từ gốc cho đến ngọn để có được sự điều trị tốt nhất.

Bước 4: Sử dụng một bàn chải tóc rồi nhẹ nhàng chải tóc. Điều này sẽ đảm bảo sản phẩm No3 được trải đều trên từng sợi tóc và cho kết quả tốt nhất.

Bước 5: Để cho Olaplex số 3 tác dụng trên tóc ít nhất là 10 phút, để 20 phút trở lên để đạt được hiệu quả tốt nhất. Mái tóc càng hư tổn nặng càng cần để sản phẩm trên tóc lâu hơn. Xả sạch với nước.

Bước 6: Gội đầu lại và xả sạch với cặp gội xả Olaplex No4 và No5. Đây là sản phẩm điều trị, không phải dầu xả, cho nên bạn cần phải gội sạch nó sau khi sử dụng.

Bước 7: Sấy khô hoặc để tóc khô tự nhiên.