Tìm kiếm

Dầu Gội Hasuo | Dầu Xả Hasuo | Chống Rụng Và Mọc Tóc | Hàn Quốc

Tình trạng rụng tóc luôn là nỗi lo lắng của tất cả mọi người, đặc biệt là những người trải qua hậu Covid – 19 thì tình trạng rụng tóc càng là nỗi lo lớn nhất. Hiện nay các nhà sáng chế mỹ phẩm tóc luôn hướng nghiên cứu cho những sản phẩm không chỉ làm đẹp mà còn tìm kiếm giải pháp phục hồi, nuôi dưỡng và kích thích mọc tóc nhanh mang đến tay người tiêu dung. 

HASUO mang đến sản phẩm vượt trội chăm sóc tóc và da đầu. Dầu gội và Dầu xả HASUO là sản phẩm kết hợp giữa cam thảo, trà xanh và phức hợp lớp vỏ dâu tằm trong hồng sâm đã lên men “thành phần thảo dược ngăn chặn rụng tóc và kích thích sự phát triển của tóc”. (Bằng sáng chế số: 10 – 2008 - 66325).

Xịt Dưỡng HASUO cũng có công dụng ngăn chặn rụng tóc, làm thúc đẩy quá trình phát triển của tóc đồng thời làm chắc chân tóc và cung cấp chất dinh dưỡng trên da đầu để giữ chặt chân tóc. 

Thế Giới Ngành Tóc – nhà cung cấp độc quyền các sản phẩm của HASUO CHÍNH HÃNG 100%, Quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn và lựa chọn sản phẩm phù hợp với tình trạng tóc hiện tại đang gặp phải. Hãy cùng Hasuo trải nghiệm 3 bước sử dụng để phục hồi mái tóc yêu của mình nhé!